Mẹo quan hệ lâu ra

[ Bật mí ] 14 cách tuyệt vời để kéo dài thời gian quan hệ

1. Sử dụng bao cao su dày hoặc gây tê

Những chàng trai xuất tinh sớm hơn họ mong muốn thường có vấn đề với việc xử lý cảm giác từ dương vật của họ và sự kích thích trực tiếp của nó. Đây thường là một vấn đề giữa những anh chàng thiếu kinh nghiệm tình dục.

Vì vậy, cách dễ nhất để giúp bạn tồn tại lâu hơn là giảm những cảm giác này. Bạn có thể làm điều này đơn giản bằng cách đeo bao cao su.

Bao cao su dày hơn

Bao cao su của bạn càng dày thì bạn sẽ càng ít cảm giác. Một phần thưởng bổ sung là bạn được bảo vệ khỏi nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm bao cao su dày hơn, bạn có thể chọn:

 • Sức mạnh tăng thêm theo lối sống (dày 0,09 mm)
 • Thêm an toàn bởi EXS (dày 0,083 mm)
 • Ultra Ribbed by Lifestestyle (dày 0,078 mm)

Trên thực tế, bất cứ thứ gì nói Extra Safe hoặc Extra Strong đều dày hơn nhiều so với bao cao su thông thường. Một số đàn ông nói rằng bao cao su dày hơn có tác dụng kỳ diệu và họ có thể kéo dài gấp 2-3 lần khi quan hệ.

Bao cao su gây tê

Tuy nhiên, đôi khi các chàng trai cần sự giúp đỡ nhiều hơn một chút so với bao cao su dày. Nếu cái này không khắc phục được vấn đề của bạn, bạn có thể thử một loại cao su được phủ một loại kem dưỡng da gây tê (với hoạt chất benzocaine như một hoạt chất).

Có một số tùy chọn để lựa chọn, như:

 • Performanceax Intense của Durex (5% benzocaine)
 • Prolong bằng Durex (5% benzocaine)
 • Niềm vui mở rộng của Trojan (4% benzocaine)

Những bao cao su giảm mẫn cảm này sẽ làm cho da trên dương vật của bạn bị tê do đó bạn sẽ có thể tồn tại trên giường trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể làm bạn tê liệt đến mức bạn có thể gặp vấn đề duy trì sự cương cứng.

Đó là lý do tại sao tôi thích bao cao su dày hơn nhiều so với những thứ sẽ làm bạn tê liệt.

2. Kiểm soát cơ bắp sàn Pevic của bạn

Nếu bạn là kiểu người ghét đeo bao cao su khi quan hệ vì bất kỳ lý do gì, thì bạn nên cố gắng kiểm soát cơ sàn chậu như một cách sơ cứu để trì hoãn xuất tinh.

Có ba cơ chính của sàn chậu có liên quan đến chất lượng cương cứng và thời gian xuất tinh: Cơ bắp củ cải (BC) (nằm xung quanh bóng đèn, hoặc gốc dương vật), cơ Pubococcygeus (PC) ( kéo dài từ xương mu đến đáy cột sống của bạn) và cơ Ischiocavernosus (IC) (nằm ngay bên cạnh cơ BC).

Xác định vị trí cơ bắp chính xác

Trước khi bạn học cách kiểm soát các cơ này, bạn cần biết cách xác định vị trí của các cơ này trước. Cách dễ nhất để làm như vậy là vào nhà vệ sinh:

 • Đến đó và bắt đầu đi tiểu.
 • Khi dòng nước tiểu của bạn ở áp suất cao nhất, hãy cố gắng ngăn chặn dòng chảy của nó mà không cần dùng tay.
 • Đừng quên giữ cho cơ bụng, mông và cơ đùi của bạn được thư giãn và đừng nín thở.

Bạn có cảm thấy các cơn co thắt ngay dưới gốc dương vật và giữa bìu và hậu môn của bạn không? Đây là những cơ bắp bạn đang theo đuổi.

Kegel Instructions

Một khi bạn biết những cơ bắp này ở đâu, bạn có thể bắt đầu hoạt động chúng. Các bài tập tốt nhất cho sàn chậu là Kegels (và Kegels ngược) :

 • Hợp đồng chủ yếu là cơ BC (các cơ khác cũng sẽ co lại).
 • Giữ nó theo cách đó trong 5-10 giây.
 • Sau đó phát hành và để cho nó nghỉ ngơi cùng một lúc.
 • Bạn nên lặp lại các bước này 10-20 lần liên tiếp, 3-4 lần một ngày.
 • Bạn có thể tăng dần số lần lặp lại vì bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Tốt nhất là tìm một chế độ tập luyện tốt cho các buổi Kegel của bạn, cung cấp một số biến thể của bài tập này để đảm bảo bạn đang tăng sức mạnh cho sàn chậu của mình.

Nguyên tắc chính của việc tăng cường các cơ này là giữ cho chúng được thư giãn một cách có chủ ý trong quan hệ tình dục (Kegels đảo ngược) trong khi thực hiện một kegel mạnh mẽ bóp bóp ngay trước khi không quay trở lại.

Nghiên cứu

Trên thực tế, có  một nghiên cứu  chứng minh rằng học cách kiểm soát cơ sàn chậu có thể giúp bạn tăng gấp ba thời gian trước khi xuất tinh chỉ sau 12 tuần.

Đây là một khám phá tuyệt vời vì trong 3 tháng bạn có thể khắc phục các sự cố PE của mình một lần cho tất cả.

3. Tập trung vào cách bạn thở

Đáng ngạc nhiên, thời gian cần thiết cho đến khi bạn xuất tinh nguyên thủy phụ thuộc vào cách bạn thở ngay trước và trong khi quan hệ. Có hai loại thở chính:

 1. Thở vào ngực của bạn (ngực của bạn tăng lên trong khi bụng của bạn phẳng)
 2. Thở qua bụng của bạn (đầu tiên là bụng của bạn và sau đó ngực của bạn tăng lên)

Loại thứ nhất nông hơn trong khi loại thứ hai sâu hơn nhiều. Như bạn có thể đã nhận thấy trong quan hệ tình dục, thở nông nhanh thường tương quan với xuất tinh.

Đó là lý do tại sao bạn cần chậm lại và bắt đầu thở bằng bụng ngay khi bạn nhận thấy mức độ kích thích của bạn tăng lên nhanh chóng.

Kỹ thuật thở

Nhờ kỹ thuật sau đây, bạn sẽ không chỉ thư giãn, và giảm bớt lo lắng mà còn trì hoãn cực khoái của bạn.

Để thở chính xác, tất cả những gì bạn cần là làm theo các bước sau:

 1. Cố gắng thư giãn hết mức có thể và hít thở sâu
 2. Hít vào năm giây vào bụng của bạn
 3. Giữ nó trong ba đến năm giây
 4. Thở ra thêm năm giây
 5. Làm điều này trong năm phút trước khi quan hệ hoặc trong khi quan hệ tình dục nếu cần thiết

Tập trung vào hình thức thở chính xác cũng sẽ chuyển hướng sự chú ý của bạn khỏi khoái cảm và sẽ trì hoãn việc xuất tinh của bạn nhiều hơn.

4. Thử nghiệm với Edging

Bạn đã bao giờ nghe nói về edging ? Thuật ngữ này bao gồm một thực tiễn cũ của việc học để hiểu cực khoái của bạn và cách để tăng cường chúng.

Mọi người cũng gọi thực tế của edging là kỹ thuật khởi động và dừng kỹ thuật.

Cả hai tên đều thích hợp vì bạn sẽ tự đưa mình đến bờ vực cực khoái nhưng bạn dừng lại ngay trước khi bạn xuất tinh. Khi bạn sẽ huấn luyện và thành thạo kỹ thuật này, không chỉ bạn sẽ trải nghiệm cực khoái dữ dội hơn và lâu hơn, bạn cũng sẽ lập trình lại cơ thể của bạn để kéo dài hơn trong khi quan hệ.

Cách luyện tập này (sau khi tập luyện nhiều) có thể dẫn đến cực khoái khô khốc, một khi bạn đạt được cao trào mà không xuất tinh.

Bắt đầu và dừng tập thể dục

Kỹ thuật này rất dễ thực hiện nhưng sẽ mất một thời gian để thành thạo (đặc biệt trong trường hợp xuất tinh sớm nghiêm trọng ). Trước khi bạn thực hiện các hướng dẫn bên dưới, bạn nên tưởng tượng mức độ kích thích của bạn trên thang điểm từ 1-10, trong đó 1 gần như không có sự kích thích trong khi 10 là xuất tinh.

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn sau:

 • Quan hệ tình dục (hoặc thủ dâm nếu bạn chỉ đang đào tạo)
 • Đi cho đến khi bạn cảm thấy bạn gần như mất kiểm soát đối với sự kích thích của bạn (điều này sẽ ở mức 8 trên thang điểm kích thích)
 • Lúc đó, nghỉ một chút
 • Tập trung vào việc làm hài lòng cô ấy trong suốt thời gian làm mát của bạn
 • Sau khi mức độ kích thích của bạn giảm xuống mức 4-5, bạn có thể quay lại quan hệ tình dục (hoặc thủ dâm)
 • Lặp lại theo nhu cầu của bạn và cô ấy (lý tưởng là 3-5 lần)

Bằng cách này, bạn đang vận hành lại bộ não để tự động kéo dài thời gian cần thiết trước khi bạn xuất tinh. Không chỉ vậy, bằng cách đưa bản thân lên đỉnh cao trào nhiều lần liên tiếp, bạn sẽ tăng cường cực khoái cuối cùng.

5. Bóp bạn của bạn

Ép một vị trí đặc biệt dưới đầu dương vật của bạn là một trong những thủ thuật phổ biến nhất để trì hoãn sự thôi thúc xuất tinh.

Mặc dù kỹ thuật này chỉ thêm một vài phút cho đến khi bạn đạt cực khoái từ góc độ ngắn hạn, vì một phần của thói quen tập luyện thường xuyên, Squeezing tựa có thể có tác động đáng kể đến sức chịu đựng tình dục chung của bạn.

Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Bắt đầu quan hệ tình dục (hoặc thủ dâm nếu bạn chỉ đang tập luyện)
 2. Tiếp tục cho đến khi bạn cảm thấy quá phấn khích (số 7 – 8 trên thang điểm trong đó 9 là điểm không thể quay lại và 10 là xuất tinh)
 3. Một khi bạn bắt đầu cảm thấy quá kích thích hãy rút dương vật ra (hoặc ngừng thủ dâm)
 4. Nhẹ nhàng bóp ngay dưới đầu dương vật của bạn
 5. Đừng quên áp dụng một áp lực vững chắc của ngón tay cái và ngón trỏ lên niệu đạo của bạn (một ống chạy dọc theo mặt dưới của trục của bạn)

Siết chặt điểm đặc biệt đó sẽ làm cho dương vật của bạn bớt nhạy cảm trong một thời gian và sẽ cho bạn vài phút trước khi bạn cảm thấy muốn xuất tinh. Bắt đầu với kỹ thuật này càng sớm càng tốt để thấy kết quả nhanh nhất.

6. Giả mạo để làm cho nó

Một số chàng trai bị xuất tinh sớm vì họ sợ rằng họ sẽ không cung cấp trải nghiệm tình dục tuyệt vời cho bạn tình của mình. Những lo lắng như vậy khiến bạn chịu nhiều căng thẳng và sự lo lắng sẽ tích tụ.

Một khi bạn lo lắng, bạn thường căng thẳng và có vấn đề để thư giãn.

Như bạn đã phát hiện ra, miễn là bạn không thể thư giãn cơ thể và cơ sàn chậu khi quan hệ, thời gian cần thiết cho đến khi bạn xuất tinh rút ngắn đáng kể.

Đó là lý do tại sao bạn cần bắt đầu các bài tập tinh thần sau càng sớm càng tốt. Bạn cần làm cho bản thân tin rằng bạn sẽ tuyệt vời trong quan hệ tình dục và sẽ chỉ giảm tải khi bạn quyết định làm như vậy.

Dưới đây là một số hướng dẫn dễ làm theo:

 1. Thư giãn và dành chút thời gian để tập trung
 2. Hãy cố gắng thuyết phục bản thân để tin rằng lần sau bạn sẽ quan hệ tình dục, bạn sẽ có sức chịu đựng tốt hơn nhiều
 3. Hình dung làm thế nào bạn tình của bạn đang vuốt lưng và cao trào sớm hơn bạn đến mức không thể quay lại
 4. Tiếp tục cho đến khi bạn cảm thấy sự tự tin dâng trào trong bạn

Mặc dù ban đầu có vẻ ngớ ngẩn, kỹ thuật này hoạt động kỳ diệu. Bạn cần thực hiện bài tập tinh thần này hàng ngày cho đến khi bạn đạt được hiệu quả mong muốn. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tâm trí con người.

7. Tư thế quan hệ ít bị kích thích

Nếu bạn muốn kéo dài hơn trong quan hệ tình dục thì có một số tư thế bạn nên thử. Thông thường, vị trí tạo ra ma sát càng nhiều và càng cho phép bạn đi sâu, bạn càng xuất tinh sớm.

Đó là lý do tại sao bạn nên nhắm vào những người tạo ra sự thâm nhập tương đối nông và không cho phép quan hệ tình dục nhanh và đập mạnh.

Lời khuyên của tôi là hãy thử những trò chơi này

8. Thử nghiệm với mô hình lực đẩy

Mô hình và tốc độ đẩy là điều mà rất nhiều chàng trai với vấn đề xuất tinh đánh giá thấp. Bạn đã nhận thấy rằng một lực đẩy nhanh hơn và sâu hơn làm cho bạn kiêm khá sớm?

Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm chủ một nhịp đẩy chính xác. Trên thực tế, tôi đã thử một vài cái và đây là cách hiệu quả nhất trong việc trì hoãn xuất tinh của bạn.

7 nông và 9 sâu

Tôi yêu nhịp điệu này vì nó cho phép bạn tận hưởng nhiều lực đẩy nông cũng như sâu. Tất cả bạn phải làm là:

 1. Thực hiện bảy lực đẩy nông (chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 đầu tiên chiều dài dương vật của bạn)
 2. Một lực đẩy là một chuyển động ra vào
 3. Thực hiện chín lực đẩy sâu và chậm (chèn toàn bộ chiều dài của bạn)

Nhịp điệu này cho phép bạn thực sự tận hưởng cả hai loại lực đẩy. Ngoài ra, đếm sẽ chuyển hướng sự chú ý của bạn từ tình dục và niềm vui.

Bằng cách này, bạn sẽ kéo dài hơn trong khi quan hệ tình dục.

Phép thuật 10

The Magical Magical 10 ném là một mô hình có nguồn gốc từ các hướng dẫn tình dục cổ xưa của người Do Thái, vì vậy nó đã được chứng minh là có tác dụng trong nhiều thế kỷ. Trên thực tế, nó hoạt động kỳ diệu trong việc đánh lạc hướng tâm trí của bạn khỏi tập trung vào kích thích của bạn.

Tất cả bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Làm chín lực đẩy sâu chậm theo sau là một lần nông
 2. Sau đó tiếp tục với tám lực đẩy sâu và hai nông
 3. Sau đó, bạn sẽ làm bảy sâu trước khi làm ba nông và cứ thế
 4. Khi bạn đạt được một lực đẩy sâu và chín, bạn có thể tiếp tục tăng dần số lượng lực đẩy sâu trở lại lên mười
 5. Bạn nên tiếp tục và điều chỉnh nhịp điệu này theo nhu cầu của bạn và đối tác của bạn

Chỉ cần lưu ý rằng việc tập trung vào mô hình và tốc độ đẩy phù hợp có thể chuyển hướng sự chú ý của bạn khỏi tình dục thực tế và bằng cách này làm giảm mức độ kích thích của bạn khiến bạn giảm tải quá sớm.

Tuy nhiên, bạn tình của bạn có thể nhận thấy rằng bạn đang trở nên xa cách hơn trong quan hệ tình dục.

9. Sử dụng một vòng gà

Khi tôi đang thực hiện nghiên cứu về các phương pháp để tồn tại lâu hơn trên giường, tôi đã phát hiện ra một số kẻ cho rằng đeo nhẫn gà khi quan hệ tình dục đã làm tăng sức chịu đựng của họ. Không chỉ vậy, những món đồ chơi tình dục này còn có thể cải thiện chất lượng và độ săn chắc của bạn.

Nó được cho là làm như vậy bằng cách nén một khu vực đặc biệt xung quanh gốc dương vật của bạn. Một số chuyên gia ủng hộ tuyên bố này khi họ liên quan đến nó có tác dụng tương tự như một phiên bản sửa đổi của kỹ thuật bóp.

Có rất nhiều vòng gà bạn có thể chọn . Chúng thay đổi tùy theo vật liệu được sử dụng, chức năng của chúng và các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao những người đặc biệt dành riêng để kéo dài thời gian quan hệ .

10. Nghỉ ngơi một lát

Một kỹ thuật khác để tồn tại lâu hơn trong quan hệ tình dục mà ngay cả các ngôi sao khiêu dâm nam nổi tiếng cũng sử dụng là nghỉ ngơi một khi bạn cảm thấy rằng mình đang đến quá gần đến mức không thể quay lại. Bằng cách nghỉ ngơi, tôi có nghĩa là làm gián đoạn sự xâm nhập và kéo ra.

Một khi bạn rút ra, bạn có thể đi xuống và ăn âm hộ của cô ấy một thời gian cho đến khi bạn giảm mức độ kích thích của bạn xuống một điểm có thể kiểm soát được. Để tăng tốc mọi thứ, bạn có thể áp dụng phương pháp bóp vào dương vật của mình.

Nếu bạn không cần nhiều thời gian để giảm mức độ kích thích của bạn (chỉ một vài giây), bạn có thể cố gắng ngăn chặn sự thâm nhập, rút ​​ra và chỉ thay đổi vị trí thành một thứ khác.

11. Hãy thử thuốc xịt Nenses

Nếu bạn đang bị một trường hợp nghiêm trọng của xuất tinh sớm, thì bạn có thể muốn thử một số loại thuốc làm tê và thuốc xịt. Những thứ này dựa trên nguyên tắc giống như bao cao su gây tê, để giải mẫn cảm cho da trên dương vật của bạn.

Có hai thương hiệu tốt tôi sẽ chọn:

 • Promescent  (công thức capocaine eutectic)
 • Stud100  ( capocaine )

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên đi Promescent vì công thức eutectic đặc biệt của nó giảm thiểu rủi ro làm cho đối tác của bạn cũng bị tê liệt. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng các loại thuốc xịt và thuốc làm tê liệt như là phương sách cuối cùng bởi vì thoa kem dưỡng da như vậy trong thời điểm nóng có thể là một bước ngoặt lớn đối với một số cô gái.

Ngoài ra, một số người áp dụng quá nhiều chất này và họ có thể có vấn đề với việc duy trì sự cương cứng.

12. Rút lại bao quy đầu của bạn

Có một số tuyên bố của phụ nữ trên internet rằng đàn ông cắt bao quy đầu thường kéo dài hơn trong quan hệ tình dục. Đừng hiểu lầm tôi, tôi không cố thuyết phục bạn cắt bao quy đầu.

Nhưng có một số logic đằng sau tuyên bố này.

Những anh chàng có bao quy đầu có xu hướng có làn da nhạy cảm hơn rất nhiều trên miếng dán của họ vì nó hầu như luôn được bảo vệ khỏi ma sát trong quần của bạn. Ngược lại, những người đàn ông cắt bao quy đầu có ánh sáng không được bảo vệ và tiếp xúc với ma sát.

Điều này dẫn đến (trong một thời gian) đến một lớp da dày hơn một chút trên nhãn dán của bạn ít nhạy cảm hơn. Đó là lý do tại sao bạn có thể cố gắng đeo bao quy đầu bị co rút suốt cả ngày. Chỉ cần đừng quên rút lại nó mỗi lần nó quay trở lại trên quy đầu của bạn.

13. Tìm kiếm tư vấn y tế

Các bạn, nếu bạn đã thử từng kỹ thuật và lời khuyên ở trên mà không có bất kỳ thành công nào, thì có lẽ đã đến lúc phải thừa nhận sự thật không mấy dễ chịu – bạn cần sự giúp đỡ từ một chuyên gia y tế.

Cách tốt nhất là yêu cầu bác sĩ của bạn giới thiệu đến bác sĩ tiết niệu.

Đây là một chuyên gia có thể quyết định liệu anh ta có thể điều trị vấn đề của bạn hay bạn cần một người chuyên sâu hơn nhiều trong lĩnh vực này. Chỉ cần không đánh giá thấp tư vấn y tế vì không thể kiểm soát cao trào có thể là một dấu hiệu của các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng hơn.

Do đó, bạn nên đi và tự kiểm tra. Một chuyên gia y tế kiểm tra tình hình của bạn sẽ loại bỏ các nguyên nhân tiềm ẩn (liên quan đến sức khỏe) của vấn đề của bạn và có thể đưa ra một biện pháp khắc phục chuyên biệt cho vấn đề của bạn.

Bài viết liên quan